Member since February 25, 2022

vidinstadotapp

My Profile
vidinstadotapp
  • Answered Questions: 0
  • Posts: 0
  • Location:
  • Occupation:
Bài đăng của Zinchenko cầu chúc Putin 'một cái chết đau khổ' đã bị Instagram xóa

download video https://vidinsta.app

Cầu thủ Manchester City đã ném đá tổng thống Nga

Oleksandr Zinchenko đã tuyên bố rằng Instagram đã xóa câu chuyện của anh ấy, trong đó cầu thủ của Manchester City cầu chúc cho cái chết của Russi một tổng thống Vladimir Putin .

Sáng thứ Năm chứng kiến ​​Putin phát động một chiến dịch quân sự chống lại Ukraine , điều này khiến Zinchenko hết sức than thở về quyết định của Nga trên mạng xã hội.

"Tôi hy vọng bạn chết một cái chết đau khổ nhất, tạo vật," đọc chú thích trên bức ảnh của Putin trong câu chuyện Instagram của Zinchenko.

Hôm thứ Năm, ông Putin tuyên bố Nga sẽ bắt đầu một cuộc tấn công quân sự nhằm vào Ukraine và đe dọa những người đang có ý định can thiệp rằng sẽ phải đối mặt với hậu quả.

Thông điệp hỗ trợ đầy cảm xúc của Zinchenko
Cầu thủ của Manchester City đã lên Instagram vào thứ Ba để thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với những người đồng hương của mình thông qua một thông điệp đầy cảm xúc.

“Cả thế giới văn minh đang lo lắng về tình hình đất nước tôi,” Zinchenko viết.

"Tôi không thể ở lại và cố gắng thực hiện quan điểm của mình. Trong ảnh - đất nước của tôi. Đất nước nơi tôi sinh ra và lớn lên.

"Một đất nước mà tôi bảo vệ màu cờ sắc áo trên đấu trường thể thao quốc tế. Một đất nước mà chúng tôi cố gắng tôn vinh và phát triển.

"Một đất nước có biên giới phải là bất khả xâm phạm. Đất nước của tôi thuộc về người Ukraine và không ai có thể chiếm đoạt nó. Chúng tôi sẽ không từ bỏ! Vinh quang cho Ukraine ."

Phản ứng của Shevchenko
Cựu tiền đạo Ukraine Andriy Shevchenko đã đăng một bức ảnh bản đồ của đất nước anh ấy vào thứ Tư để gửi thông điệp đoàn kết của riêng anh ấy trên mạng xã hội.

Ukraine là quê hương của tôi! Tôi luôn tự hào về người dân và đất nước của mình", Shevchenko đăng trên Instagram.

"Chúng ta đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và hơn 30 năm qua chúng ta đã hình thành nên một quốc gia! Một quốc gia của những công dân chân thành, chăm chỉ và yêu tự do. Đây là tài sản quan trọng nhất của chúng ta! Hôm nay là thời điểm khó khăn đối với tất cả chúng ta . Nhưng chúng ta phải đoàn kết! Đồng lòng, chúng ta sẽ chiến thắng! Vinh quang cho Ukraine ! "
Following
User has not yet added friends.
Followers
User does not yet have followers.
My Recent Posts
 
No Posts
 
  1. Forums
  2. » vidinstadotapp
Copyright © 2022 MadLab, LLC :: Terms of Service :: Privacy Policy :: Page generated in 0.02 seconds on 12/06/2022 at 08:44:04