Member since March 9, 2022

timanvn

My Profile
timanvn
  • Answered Questions: 0
  • Posts: 0
  • Location:
  • Occupation:
Top các hiệu giày nổi lâu đời tại tp hcm
Giày từ lâu đã là món phụ kiện cần thiết của con người từ việc di chuyển, món đồ thời trang, đồ bảo hộ chân. Vậy nên những hiệu giày cũng xuất hiện từ rất lâu và có nhiều nơi nổi tiếng vô cùng tới tận thời nay. Bạn có muốn Giày Timan gợi ý vài cái tên nổi tiếng tại TP.HCM không nhỉ?

Tại sao những hiệu giày lâu đời vẫn còn tồn tại?
Như bạn đã biết, giày là món phụ kiện dùng để bảo vệ chân nên chúng không mới xuất hiện mới gần đây. Chỉ là chúng trở trở thành món phụ kiện thời trang được đem ra để trình diễn và chiêm ngưỡng gần đây thôi. Một hiệu giày được ưa chuộng tin tưởng hay không thì tất cả là nằm ở vấn đề chất lượng. Giữa thời hiện đại với hàng trăm hiệu giày, cửa hàng bán giày đầy rẫy thì có ai thắc mắc sao họ vẫn tồn tại được không nhỉ?

TIMAN
Hình thành và hoạt động từ những năm 2016 đến nay, Timan nổi tiếng với các dòng giày da cao cấp 100% da bò thật. Đến với Timan là đến với những sản phẩm nổi tiếng và vô cùng chất lượng, đẹp từ mẫu mã đến đường kim mũi chỉ. Là thương hiệu “ruột” của lứa tuổi trung niên nhờ thiết kế đơn giản nhưng toát lên nét sang trọng, chất lượng chính là điều mà Giày Timan tự tin nhất khi đứng giữa rừng thương hiệu giày dép trên thị trường hiện nay.

https://w.ladicdn.com/5c91a17fac299f0a1884c77c/sale1-20220927144859-ezoyr.png

Đáp ứng và hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất, chính vì thế nhiều năm qua thương hiệu Timan vẫn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Giá cạnh tranh, sản phẩm có giá từ 200.000VNĐ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mẫu mã đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất bạn từng có.

VINA GIẦY
Vina Giầy là thương hiệu kinh doanh và cung cấp giày dép lâu đời, thành lập từ năm 1990, có trụ sở chính tại TP.HCM và các chi nhánh con tại Hà Nội cũng như khắp các thành phố lớn Việt Nam.

Xem thêm: Shop giày

Các sản phẩm của thương hiệu giày nổi tiếng Việt Nam, Vina Giầy đã đạt được danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong liên tiếp nhiều năm. Một số sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng như: giày dạ hội, giày thường nhật, giày sandal, dép lê, giày công sở.

BITI’S
Biti’s là thương hiệu giày quen thuộc trong tiềm thức người Việt. Sau hơn 30 năm thành lập với nhiều thăng trầm và thách thức, Biti’s đã trở thành một trong các giày nổi tiếng Việt Nam, tin cậy với người dùng.

https://w.ladicdn.com/5c91a17fac299f0a1884c77c/bitis-11-20220926150027-kqe1y.png

Sở hữu hệ thống phân phối sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam với 7 trung tâm chi nhánh, 1500 trung gian phân phối bán lẻ, 68 cửa hàng tiếp thị, Biti’s đã khẳng định quy mô và tầm vóc lớn mạnh, tạo công ăn việc làm ổn định cho 9.000 lao động hàng năm. Sau khi ra mắt dòng Biti’s Hunter với thiết kế hiện đại cá tính cho giới trẻ thì thương hiệu Biti’s đã được đẩy lên một tầm cao mới, thậm chí có thể sánh đôi với một số thương hiệu quốc tế.

Xem thêm: Giày đẹp

Lời kết
Tuy là những thương hiệu giày lâu đời nhưng luôn là thương hiệu uy tín nằm trong lòng người tiêu dùng TP.HCM suốt nhiều năm. Các hiệu giày nổi tiếng trên sau bao nhiêu năm vẫn giữ nguyên được chất lượng và cập nhật những xu hướng mới đang thịnh hành cho mọi lứa tuổi. Hy vọng, qua bài viết trên bạn có thể tiếp cận và ủng hộ những thương hiệu giày chất lượng cao của Việt Nam nhé!
Following
User has not yet added friends.
Followers
User does not yet have followers.
My Recent Posts
 
No Posts
 
  1. Forums
  2. » timanvn
Copyright © 2024 MadLab, LLC :: Terms of Service :: Privacy Policy :: Page generated in 0.02 seconds on 02/25/2024 at 12:39:53