Member since October 2, 2022

maylocnuoccongnghiep

My Profile
maylocnuoccongnghiep
  • Answered Questions: 0
  • Posts: 0
  • Location:
  • Occupation:
Máy lọc nước công nghiệp hoạt động như thế nào

Mô hình sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình để kinh doanh được nhiều người lựa chọn bởi lợi nhuận cao, thị trường khách hàng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết máy lọc nước công nghiệp nguyên lý hoạt động và cần lưu ý gì khi lắp đặt máy móc.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghiệp
Máy lọc nước công nghiệp là hệ thống khép kín được vận hành thông qua 4 bước như sau:

Hệ thống tiền xử lý
Đây là công đoạn xử lý nước đầu vào của máy lọc nước. Tuy vào việc nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm vôi, vi khuẩn, nước có màu đục, có mùi…mà nhà sản xuất sẽ sử dụng các loại vật liệu lọc phù hợp. Đây là công đoạn lọc nước thô để xử lý các chất bẩn hữu cơ, vô cơ, kim loại nặng, tạp chất và một phần các hóa chất độc hại. Hệ thống tiền xử lý cũng sẽ làm mềm nước bằng hạt nhựa cation để bảo vệ các thiết bị máy móc cho các giai đoạn sau.
Hệ thống lọc RO
Nước sau khi trải qua công đoạn tiền xử lý sẽ được đẩy vào bồn chứa trung gian, tiếp đó đẩy vào màng lọc công nghiệp RO kích thước 0.0001 micro. Hệ thống lọc RO sẽ loại bỏ toàn bộ các vi khuẩn, virus. Để kinh doanh nước uống đóng chai thì thành phẩm nước sau khi lọc bằng hệ thống RO phải được bộ Y Tế kiểm nghiệm, cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn có thể sử dụng trong sinh hoạt.

⇒ Xem thêm thông tin về máy lọc nước công nghiệp https://band.us/page/88663577/post/6
Hệ thống khử khuẩn và vi sinh
Đây là công đoạn tạo ra khí Ozone để tiệt trùng và diệt khuẩn cho nước. Trong quá trình lọc nước khó tránh khỏi việc nước bị tái nhiễm khuẩn. Vì thế công đoạn này vô cùng quan trọng, đảm bảo nước sạch sẽ, tinh khiết khi đến tay người dùng.
Hệ thống chiết rót ra bình
Đây là công nghệ bán tự động thực hiện việc sục rửa bình, đóng nắp sẽ được thực hiện bằng máy móc. Hoàn thành xong công đoạn này nước uống đã đủ điều kiện để kinh doanh, đến với người tiêu dùng.
Mua máy lọc nước công nghiệp ở đâu

Để lắp đặt máy lọc nước RO công nghiệp uy tín an toàn, khách hàng có thể liên hệ ngay với Ecomax để được tư vấn cụ thể. Máy lọc nước Ro công nghiệp tại đây được đánh giá là có độ an toàn cao, cho ra chất lượng nước có vị thơm ngon và giá thành vô cùng hợp lý. Khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ giải pháp kinh doanh nước đóng bình hiệu quả nhất.

https://lh4.googleusercontent.com/9CXqw9iv3A5NoDLbawq1Vn82UCGPuW1jqhZUIpm42P8oKAMev4dfainnw7fV-x6gD2CiVYOAsdbHFcPjqJvYFUxIu7Lc1Lqajjd75Rx7klzI97z5yybVKERH6rsrBhOyn1_kszYWJCvLw6G41XsJXNFk-oXlQfCvgl0uKjMyR0VmqtZn41eakkNatg
Dây chuyền sản xuất nước uống cần khép kín
Đầu tư máy lọc nước công nghiệp hiện đại để kinh doanh sẽ là lựa chọn hợp lý của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên các nhà sản xuất nên chọn lắp máy của những đơn vị cung cấp nổi tiếng uy tín.

Following
User has not yet added friends.
Followers
User does not yet have followers.
My Recent Posts
 
No Posts
 
  1. Forums
  2. » maylocnuoccongnghiep
Copyright © 2024 MadLab, LLC :: Terms of Service :: Privacy Policy :: Page generated in 0.02 seconds on 04/14/2024 at 05:48:22