Member since December 6, 2019

lacgiafurniture

My Profile
lacgiafurniture
  • Answered Questions: 0
  • Posts: 0
  • Location:
  • Occupation:
Để tủ bếp luôn bền đẹp thì bạn cần phải vệ sinh thường xuyên và biết cách bảo quản để tủ bếp luôn bóng và sạch sẽ. Hãy cùng tham khảo bài viết của Nội Thất Lạc Gia để biết cách vệ sinh tủ bếp gỗ đúng cách nhé!
>> Xem thêm: 66 mẫu Bàn Ghế Gỗ Sồi | Sofa Gỗ Sồi Nga hiện đại, tốt nhất 2019
1.Cách bảo quản tủ bếp gỗ tự nhiên
https://noithatlacgia.com/wp-content/uploads/2018/05/tu-bep-go-dep-04.jpg
– Điều đầu tiên mà bạn cần làm là tạo cho phòng bếp của gia đình luôn được khô thoáng và sạch sẽ. Bếp là nơi thường xuyên diễn ra hoạt động nấu nướng dễ bị ẩm thấp và có mùi lạ. Giữ cho bếp luôn được sạch sẽ không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mà còn giúp bảo vệ các loại đồ dùng trong nhà. Như bạn đã biết, gỗ tự nhiên là vật liệu không chịu được ẩm, nếu thường xuyên sử dụng trong môi trường ẩm ướt sẽ dễ bị hư mục ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy việc giữ cho bếp khô thoáng là vấn đề đặc biệt quan trọng.
– Bạn nên đặt tủ bếp ở vị trí khô thoáng, tránh vị trí ẩm ướt, nên đặt ở nơi có cửa sổ. Ngoài ra, hệ thống máy hút mùi, quạt thông gió sẽ giúp cho không gian bếp luôn được sạch sẽ.
2. Cách bảo quản tủ bếp gỗ công nghiệp
https://noithatlacgia.com/wp-content/uploads/2018/11/TB06.jpg
Tủ bếp gỗ công nghiệp (ván MFC, MDF phủ sơn, Composite, Laminate, Acrylic)... Đối với tủ bếp gỗ công nghiệp có tính năng nhẹ và nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Nhưng chính những đặc điểm đó lại là nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp: mềm, dễ bị tác động ở môi trường ẩm ươt, nhiều hơi nước...
- Đối với những bề mặt tủ có độ bóng cao như Acrylic bóng gương cần rất cẩn thận khi lau chùi vì có thể gây xước bề mặt. Trước khi lau chùi cần kiểm tra và dùng máy hút bụi hạt thô, sau đó dùng dẻ hoặc dụng cụ lau chùi mềm, mịn lau bề mặt một cách cẩn thận.
- Với khả năng chịu nước hạn chế nên trong quá trình sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp các bạn nên chú ý đến các vị trí mà luôn có độ ẩm cao và có nguy cơ bị dính nước cao như các khoang chậu rửa, khoang để dao thớt, khoang để xong nồi, khoang để bát đĩa ướt... Thông thường với Nội Thất Lạc Gia chúng tôi khuyến nghị thùng tủ ở các vị trí đó nên dùng tấm gỗ nhựa Picomat đảm bảo chống chịu được môi trường ẩm thấp.
Following
User has not yet added friends.
Followers
User does not yet have followers.
My Recent Posts
 
No Posts
 
  1. Forums
  2. » lacgiafurniture
Copyright © 2023 MadLab, LLC :: Terms of Service :: Privacy Policy :: Page generated in 0.03 seconds on 03/30/2023 at 08:31:19