Member since October 28, 2019

dangkysanhuobi

My Profile
dangkysanhuobi
  • Answered Questions: 0
  • Posts: 0
  • Location:
  • Occupation:
So sánh sàn Huobi và Bittrex
Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong một vài năm trở lại đây, giá trị của các đồng tiền điện tử đang có xu hướng gia tăng, từ đó, nhu cầu tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín của các nhà đầu tư cũng tăng cao. Vậy hãy cùng so sánh sàn Huobi và Bittrex để có được cái nhìn tổng quan nhất về hai sàn giao dịch lớn này cũng như có được sự lựa chọn tốt nhất cho các giao dịch của bạn nhé.

Xem thêm chi tiết về sàn Huobi tại https://www.facebook.com/tapchicoin24h/posts/1182328745280006

Bittrex – Sàn giao dịch có khả năng bảo mật tốt nhất
Thế mạnh nổi bật nhất khiến cho sàn giao dịch Bittrex thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn để trao đổi các đồng tiền ảo chính là nhờ khả năng bảo mật ưu việt. Bảo mật là vấn đề quan trọng nhất luôn cần được quan tâm tới đối với mỗi sàn tiền ảo và không phải bất kỳ sàn nào cũng mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư với hệ thống bảo mật tiên tiến.

https://i.imgur.com/vLIKQlE.png

Trong khi đó, Bittrex đã thành công khi khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với tính năng bảo mật tối đa được trang bị trong hệ thống. Từ trước đến nay Bittrex chưa từng xảy ra bất kỳ một sự cố lớn nào trên sàn giao dịch, với mã bảo mật tinh vi, các giao dịch và tài khoản khách hàng sẽ tránh được sự xâm nhập của các hacker.

Bên cạnh đó, Bittrex cũng đã mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi khi đảm bảo được volume trên hệ thống là các số lượng thống kê thực đồng thời miễn phí cho người dùng nạp coin. Tuy nhiên, khi xây dựng tại Hoa Kỳ, Bittrex cũng phải tuân thủ theo rất nhiều các quy định pháp lý, dẫn tới nhiều bất lợi cho khách hàng khi sử dụng.

Hiện tại, Bittrex đã đóng cửa để ra mắt Bittrex Global, dọn đường cho việc mở rộng quy mô hoạt động ra toàn cầu. Trước đây, Bittrex có trụ sở tại Mỹ nên nhiều hoạt động bị giới hạn bởi pháp luật. Trong kế hoạch phát triển mới này, Bittrex đã đặt trụ sở tại một nước có các quy định dễ dàng hơn về tiền điện tử để có thể hoạt động và phục vụ người dùng hiệu quả hơn. Hi vọng với kế hoạch phát triển mới này, Bittrex sẽ quay trở lại và mạnh mẽ hơn xưa

Huobi – Mang lại lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư
Ngược lại, mặc dù không sở hữu hệ thống bảo mật khắt khe như Bittrex nhưng sàn giao dịch Huobi lại có được nhiều ưu thế nổi trội hơn về các phương thức giao dịch cũng như tỷ giá ổn định các đồng tiền khi trao đổi trên sàn. Trang web của Huobi không chỉ có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt mà còn có giao diện dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng đa dạng.

Hiện nay, sàn tiền ảo Huobi đã cung cấp nhiều hình thức giao dịch khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi để người chơi có thể tiến hành trao đổi các đồng tiền. Trong đó, 3 hình thức giao dịch chủ yếu phải kể đến là Spot Trading, Margin và OTC.

https://i.imgur.com/P4FyV5b.jpg

Đặc biệt, Huobi cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nằm trong số ít các sàn giao dịch quốc tế có khả năng hỗ trợ và cho phép nhà đầu tư tiến hành giao dịch OTC. Đây cũng là điểm khác biệt khiến người chơi và nhà đầu tư Việt Nam tin tưởng khi lựa chọn sàn Huobi, bạn có thể trực tiếp dùng tiền VND nạp trong tài khoản và mua các đồng tiền ảo một cách dễ dàng.

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản chi tiết tại Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký và giao dịch tại Huobi Global
Following
User has not yet added friends.
Followers (View All)
JackMontes
robthomson
KennethNguyen
SamBaker
AnnaMartinez

My Recent Posts
 
No Posts
 
  1. Forums
  2. » dangkysanhuobi
Copyright © 2022 MadLab, LLC :: Terms of Service :: Privacy Policy :: Page generated in 0.02 seconds on 05/21/2022 at 06:25:46