Member since November 20, 2020

btvlegiang

My Profile
btvlegiang
  • Answered Questions: 0
  • Posts: 0
  • Location:
  • Occupation:
Là dược sĩ đại học làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe 7 năm, tôi từng chứng kiến những lo lắng, bất an của những người bệnh rối loạn nhịp tim, mỗi khi cơn nhịp nhanh xuất hiện kèm theo hồi hộp, đánh trống ngực, khó thở, khiến người bệnh mệt mỏi. Trong khi đó, việc hiểu biết  về bệnh đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả phòng và điều trị rối loạn nhịp tim.
Với vai trò của Trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website https://loannhiptim.co/, tôi đã dành nhiều thời gian cập nhật kiến thức về bệnh tim mạch trên các trang web y khoa điện tử hàng đầu thế giới như: http://www.webmd.com/, https://www.nih.gov/, http://www.medicinenet.com,https://www.drugs.com, http://www.cdc.gov. Và tôi cũng đã tham gia hàng trăm các cuộc hội thảo, tư vấn trực tuyến cùng với các chuyên gia đầu ngành Tim mạch. Với kiến thức chuyên môn vững trong lĩnh vực Y tế và chăm sóc sức khỏe tim mạch, cùng với niềm đam mê viết lách, mỗi ngày tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu, biên tập để gửi tới bạn đọc những kiến thức mới và hữu ích.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngõ 20, Đường Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Chỉ đường: https://goo.gl/maps/s6q7bCfLhsyb58G29
SĐT: 0966.491.285
Email: [email protected]

#roiloannhiptim #nhiptimnhanh #roiloanthankinhtim #ngoaitamthu #btvlegiang
https://www.spreaker.com/user/btvlegiang
http://prsync.com/btv-le-giang/
https://anchor.fm/btvlegiang
http://guildwork.com/users/btvlegiang
https://my.desktopnexus.com/btvlegiang/
Following
User has not yet added friends.
Followers
User does not yet have followers.
My Recent Posts
 
No Posts
 
  1. Forums
  2. » btvlegiang
Copyright © 2021 MadLab, LLC :: Terms of Service :: Privacy Policy :: Page generated in 0.02 seconds on 06/21/2021 at 09:58:26